Chính sách bảo mật

Chúng tôi là ai?

Chúng tôi là Công ty TNHH HRV Việt Nam, có địa chỉ tại Số 321 đường Đà Nẵng, Phường Vạn Mỹ, Quận Ngô Quyền, Thành phố Hải Phòng.

Website: https://hrvjob.com/

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn bằng cách chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến các giao dịch trên website. Bạn vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

Mục đích, phạm vi thu thập và sử dụng thông tin

Chúng tôi sẽ thu thập nhiều thông tin khác nhau của quý khách khi bạn muốn đặt hàng trên web.

Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này, và để cung cấp dịch vụ.

Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp). Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, sms, thông tin về kỹ thuật và bảo mật…

Các khoản thanh toán trực tuyến sẽ được xử lý bởi các Ngân hàng uy tín tại Việt Nam.

Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ và không công khai.

Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của cavifood.vn.

Đơn vị quản lý thông tin cá nhân

Công ty TNHH HRV Việt Nam.

Địa chỉ: Số 321 đường Đà Nẵng, Phường Vạn Mỹ, Quận Ngô Quyền, Thành phố Hải Phòng.

Công ty sử dụng trang web hrvjob.com như một kênh tuyển dụng và cho thuê lao động.

Phương tiện và công cụ để người dùng chỉnh sửa thông tin cá nhân

Việc tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân dựa vào yêu cầu của khách hàng bằng cách hình thức sau:

  • Gọi điện thoại đến admin 0936-884-991, bằng nghiệp vụ chuyên môn xác định thông tin cá nhân và hỗ trợ chỉnh sửa thay người dùng.
  • Để lại bình luận hoặc gửi góp ý trực tiếp từ website hrvjob.com, admin kiểm tra thông tin và xem xét nội dung bình luận để hỗ trợ chỉnh sửa.

An toàn bảo mật

HRV có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

Khi thu thập dữ liệu trên web, chúng tôi lưu trữ chi tiết cá nhân của bạn trên máy chủ an toàn. Chúng tôi dùng tường lửa cho máy chủ và bảo vệ website khỏi các cuộc tấn công bằng nghiệp vụ chuyên môn.

Chúng tôi duy trì các biện pháp bảo vệ vật lý và điện tử trong mối liên kết với thu thập, lưu trữ và tiết lộ thông tin của bạn.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị Hacker tấn công khiến dữ liệu khách hàng bị mất mát, chúng tôi có trách nhiệm thông báo cho cơ quan chức năng điều tra và xử lý kịp thời.

Thông tin liên hệ

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào liên quan đến chính sách này, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo phương thức sau đây:

  • Gọi điện thoại đến admin: 0936-884-991
  • Gửi email đến địa chỉ: hrv@hrbjob.com