Cơ cấu dân số vàng, lực lượng trong độ tuổi lao động còn rất nhiều cơ hội để phát triển

Theo như số liệu điều tra mới nhất, Với hơn 96 triệu người và có đến 68% số người trong độ tuổi từ 15 đến 65. Có nghĩa là nguồn lao động của chúng ta còn rất dồi dào để phục vụ cho sản xuất và phát triển.

Tuy nhiên, do việc phân bố số lượng các công ty sản xuất ở các địa phương chưa đồng đều nên vẫn xảy ra hiện tượng nhiều khu công nghiệp, nhiều công ty luôn trong tình trạng thiếu hụt nguồn lao động phục vụ sản xuất và vận hành công ty.

Để hỗ trợ các doanh nghiệp giải  quyết vấn đề thiếu nguồn cung lao động và đáp ứng yêu cầu trình độ năng lực kĩ thuật của các vị trí mà doanh nghiệp muốn tuyển dụng. Nguồn lực Việt đã xây dựng nhiều giải pháp để đưa nguồn lao động chất lượng đến với doanh nghiệp.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Cho thuê lao động thời vụ uy tín, chất lượng

Trong những năm gần đây, dịch vụ cho thuê lao động  thời vụ đang trở thành chìa khóa giúp các doanh nghiệp tối ưu hóa chi phí sản xuất. Ngoài ra, dịch vụ này còn giúp cho các hộ kinh

Cho thuê công nhân may

Dịch vụ cho thuê công nhân may

Từ đầu năm 2021 đến nay, các doanh nghiệp may đã có nhiều khởi sắc hơn, có nhiều đơn hàng xuất khẩu hơn. Tuy nhiên, vấn đề các doanh nghiệp gặp khó khăn trong lúc này là khó tuyển dụng