Hải Phòng mang diện mạo và sức sống mới – ngôi sao mới của nền kinh tế.

Trong những năm gần đây, cùng với sự phát triển chung của cả nước, tất cả những thành phố trải dọc đất nước đang từng ngày thay da đổi thịt, phát triển cơ sở hạ tầng, thu hút vốn đầu tư, tạo dựng việc làm cho rất nhiều lao động trẻ. Từ đó chuyển dịch dần cơ cấu dân số từ nông thôn lên thành thị, từ nông nghiệp lên công nghiệp hóa. Trong đó, Hải Phòng đang là khu vực được sự quan tâm rất đặc biệt của khối doanh nghiệp cả trong nước và ngoài nước. Giúp cho Hải Phòng có những bước thăng tiến đột phá hơn cả.

Cơ hội việc làm rất lớn cho người lao động.

Một nguyên lý hiển nhiên là khi kinh tế tăng trưởng nhanh chóng ở 1 khu vực nào đó thì sẽ kéo theo việc thu hút nguồn lao động rất lớn. Chính những doanh nghiệp tìm đến Hải Phòng đang ngày càng cần số lượng người lao động ở mọi vị trí để gia tăng quy mô sản xuất. Chính vì vậy, người dân địa phương cũng như người từ các địa phương khác sẽ có rất nhiều cơ hội tốt để ứng tuyển vào hàng ngàn công việc mà các doanh nghiệp đang triển khai tuyển dụng.

Vai trò đóng góp của HRV Việt Nam

Cùng song hành với sự phát triển của Hải Phòng, HRV Job đang thực hiện công việc là cầu nối giữa người lao động và doanh nghiệp để giảm bớt thời gian vô ích trong quá trình người lao động tìm việc và doanh nghiệp tìm kiếm nhân sự phù hợp.

Hoạt động xúc tiến nhân sự đã và đang phát triển tại nhiều quốc gia phát triển trên thế giới. Cùng với xu thế đó, Việt Nam cũng sẽ ngày càng cần các dịch vụ hỗ trợ thiết yếu như vậy để đẩy nhanh quá trình phát triển và hiệu suất công việc. Chính vì vậy, hãy liên hệ với HRV để chúng tôi được phục vụ nhu cầu của bạn.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Cho thuê lao động thời vụ uy tín, chất lượng

Trong những năm gần đây, dịch vụ cho thuê lao động  thời vụ đang trở thành chìa khóa giúp các doanh nghiệp tối ưu hóa chi phí sản xuất. Ngoài ra, dịch vụ này còn giúp cho các hộ kinh

Cho thuê công nhân may

Dịch vụ cho thuê công nhân may

Từ đầu năm 2021 đến nay, các doanh nghiệp may đã có nhiều khởi sắc hơn, có nhiều đơn hàng xuất khẩu hơn. Tuy nhiên, vấn đề các doanh nghiệp gặp khó khăn trong lúc này là khó tuyển dụng